นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความเป็นส่วนตัวได้รับการเรียบเรียงเพื่อให้บริการผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลของพวกเขาวิธีการระบุตัวบุคคลได้’ (PII) จะถูกใช้ออนไลน์. PII, ตามที่อธิบายไว้ในกฎหมายความเป็นส่วนตัวของสหรัฐและความปลอดภัยของข้อมูล, เป็นข้อมูลที่สามารถใช้กับตัวเองหรือมีข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุ, ติดต่อ, หรือหาคนเพียงคนเดียว, หรือเพื่อระบุตัวบุคคลในบริบท. โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างรอบคอบเพื่อให้ได้รับความเข้าใจที่ชัดเจนของวิธีการที่เราเก็บรวบรวม, ใช้, ปกป้องหรือมิฉะนั้นจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามเว็บไซต์ของเรา.
เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเรา, เว็บไซต์หรือแอป?
We do not collect information from visitors of our site or other details to help you with your experience.

เมื่อเราไม่เก็บรวบรวมข้อมูล?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณหรือป้อนข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา.

ให้เรามีความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณ?

เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียน, จะซื้อสินค้า, ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเรา, ตอบสนองต่อการสำรวจหรือการตลาดการสื่อสาร, ท่องเว็บไซต์, หรือใช้บางคุณสมบัติเว็บไซต์อื่น ๆ ในรูปแบบดังต่อไปนี้:

ทำอย่างไรเราจะปกป้องข้อมูลของคุณ?

เว็บไซต์ของเราจะถูกสแกนเป็นประจำสำหรับการรักษาความปลอดภัยหลุมและช่องโหว่ที่รู้จักกันเพื่อให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นที่ปลอดภัยที่สุด.

เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ.

เราไม่ได้ใช้ใบรับรอง SSL
เราเพียง แต่ให้บทความและข้อมูล. เราไม่เคยขอข้อมูลส่วนบุคคลหรือเอกชนเช่นชื่อ, ที่อยู่อีเมล, หรือหมายเลขบัตรเครดิต.

 

เราใช้ 'คุ​​กกี้'?
ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เว็บไซต์หรือการโอนเงินผ่านผู้ให้บริการของฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (ถ้าคุณให้) ที่ช่วยให้ระบบการให้บริการของเว็บไซต์หรือในการรับรู้ของเบราเซอร์และจับและจำไว้ว่าข้อมูลบางอย่าง. เช่น, เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจำและประมวลผลรายการสินค้าในตะกร้าช้อปปิ้งของคุณ. พวกเขายังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจความต้องการของคุณขึ้นอยู่กับกิจกรรมของไซต์ก่อนหน้านี้หรือปัจจุบัน, ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถให้คุณด้วยบริการที่ดีขึ้น. นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เรารวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์และการมีปฏิสัมพันธ์เว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต.
เราใช้คุกกี้เพื่อ:
เข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต.
ติดตามการโฆษณา.
รวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับเว็บไซต์การจราจรและการโต้ตอบเว็บไซต์เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต. นอกจากนี้เรายังอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ติดตามข้อมูลเหล่านี้ในนามของเรา.
คุณสามารถเลือกที่จะมีเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเตือนคุณทุกครั้งที่คุกกี้ถูกส่ง, หรือคุณสามารถเลือกที่จะปิดคุกกี้ทั้งหมด. คุณทำเช่นนี้ผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ. เนื่องจากเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันเล็ก ๆ น้อย ๆ, ดูที่เมนูวิธีใช้เบราว์เซอร์ของคุณที่จะเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการปรับเปลี่ยนคุกกี้ของคุณ.
ถ้าคุณเปิดปิดคุกกี้, คุณสมบัติบางอย่างจะถูกปิดการใช้งาน. มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ให้ประสบการณ์การเว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง.
อย่างไรก็ตาม, คุณจะยังคงสามารถที่จะสั่งซื้อสินค้า .
การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม

เราจะไม่ขาย, ค้า, หรือโอนให้แก่บุคคลภายนอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจนกว่าเราจะให้ผู้ใช้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า. นี้ไม่รวมถึงพันธมิตรเว็บไซต์โฮสติ้งและบุคคลอื่น ๆ ที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเรา, ดำเนินธุรกิจของเรา, หรือการให้บริการผู้ใช้ของเรา, ตราบใดที่บุคคลเหล่านั้นเห็นด้วยกับการเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับ. นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลเมื่อมันเป็นอิสระมีความเหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย, บังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเรา, หรือปกป้องเราหรือคนอื่น ๆ’ สิทธิมนุษยชน, ทรัพย์สินหรือความปลอดภัย.

อย่างไรก็ตาม, ข้อมูลผู้เข้าชมที่ไม่ระบุตัวบุคคลอาจจะให้แก่บุคคลอื่นสำหรับการตลาด, โฆษณา, หรือใช้งานอื่น ๆ.

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
เป็นครั้งคราว, ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา, เราอาจรวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา. เว็บไซต์เหล่านี้บุคคลที่สามมีนโยบายส่วนบุคคลแยกเป็นอิสระและ. ดังนั้นเราจึงมีความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้. กระนั้น, เราพยายามที่จะปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีต้อนรับความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้.
Google

ต้องการโฆษณาของ Google สามารถสรุปได้โดยหลักการในการโฆษณาของ Google. พวกเขาจะใส่ในสถานที่ที่จะให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้. https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl = th

เราใช้การโฆษณาของ Google AdSense บนเว็บไซต์ของเรา.
Google, ในฐานะผู้จำหน่ายของบุคคลที่สาม, ใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา. การใช้งานของ Google คุกกี้ DART ช่วยให้การแสดงโฆษณาไปยังผู้ใช้ของเราขึ้นอยู่กับการเข้าชมก่อนหน้านี้เว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต. ผู้ใช้อาจเลือกที่จะไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่โฆษณาของ Google และนโยบายส่วนบุคคลเครือข่ายเนื้อหา.
เราได้ดำเนินการดังต่อไปนี้:
ประชากรและความสนใจรายงาน

 

เรา, พร้อมกับผู้ขายของบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคล (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ ร่วมกันเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบระหว่างผู้ใช้กับการแสดงผลโฆษณาและฟังก์ชั่นการให้บริการโฆษณาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา.
การเลือก:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่าสำหรับวิธีการที่ Google ประกาศให้คุณใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณาของ Google. อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถเลือกได้โดยไปที่หน้าโฆษณาริเริ่มเครือข่ายการเลือกออกหรือโดยใช้เบราว์เซอร์ใช้ Google Analytics ออกเพิ่ม.
แคลิฟอร์เนียพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์
CalOPPA เป็นกฎหมายรัฐแรกในประเทศที่จะต้องมีเว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อแสดงนโยบายความเป็นส่วนตัว. กฎหมายเหยียดเข้าถึงได้ดีเกินแคลิฟอร์เนียที่จะต้องใช้บุคคลหรือ บริษัท ใด ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา (และน่ากลัวโลก) ที่ดำเนินการเว็บไซต์การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้บริโภคแคลิฟอร์เนียเพื่อแสดงความชัดเจนนโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บไซต์ของ บริษัท ระบุว่าข้อมูลที่ถูกเก็บรวบรวมและบุคคลหรือ บริษัท ที่มีคนที่มันจะถูกใช้ร่วมกัน. – ดูเพิ่มเติมที่: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
ตามที่ CalOPPA, เราเห็นด้วยกับการดังต่อไปนี้:
ผู้ใช้สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ.
เมื่อนโยบายความเป็นส่วนตัวจะถูกสร้างขึ้น, เราจะเพิ่มการเชื่อมโยงไปในหน้าแรกของเราหรือเป็นอย่างน้อย, ในหน้าอย่างมีนัยสำคัญเป็นครั้งแรกหลังจากที่เข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา.
การเชื่อมโยงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรารวมถึงคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว’ และสามารถพบได้ง่ายในหน้าที่ระบุข้างต้น.
คุณจะได้รับแจ้งการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวใด ๆ:
บนหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของคุณ:
โดยการส่งอีเมล์ถึงเรา
โดยเข้าสู่บัญชีของคุณ
วิธีการที่ไม่จัดการเว็บไซต์ของเราไม่ติดตามสัญญาณ?
เราให้เกียรติไม่ติดตามสัญญาณและไม่ได้ติดตาม, คุกกี้พืช, หรือการใช้การโฆษณาเมื่อไม่ติดตาม (DNT) เบราว์เซอร์กลไกการอยู่ในสถานที่.
ไม่เว็บไซต์ของเราช่วยให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม?
นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าเราอนุญาตให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม
CUP (เด็กพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์)
เมื่อมันมาถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี, ออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก (CUP) ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองในการควบคุม. คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลาง, สหรัฐ’ หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภค, บังคับใช้กฎ COPPA, ซึ่งสกิลออกสิ่งที่ผู้ประกอบการของเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็กและความปลอดภัยออนไลน์.
เราไม่ได้โดยเฉพาะตลาดให้กับเด็กที่มีอายุต่ำภายใต้ 13 ปี.
ปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม
แฟร์ข้อมูลวิธีปฏิบัติหลักการรูปหัวใจของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในสหรัฐอเมริกาและแนวความคิดที่พวกเขารวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก. ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแฟร์ข้อมูลหลักปฏิบัติและวิธีการที่พวกเขาควรจะดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล.
เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติที่ยุติธรรมข้อมูลที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อไปนี้, การละเมิดข้อมูลควรจะเกิดขึ้น:
เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ผ่านการแจ้งเตือนในเว็บไซต์
ภายใน 7 วันทำการ
นอกจากนี้เรายังตกลงที่จะชดใช้ส่วนบุคคลซึ่งจะต้องมีหลักการว่าประชาชนมีสิทธิที่จะถูกต้องตามกฎหมายไล่ตามสิทธิบังคับใช้กับการสะสมข้อมูลและการประมวลผลที่ไม่เป็นไปตามกฎหมาย. หลักการนี​​้ต้องไม่เพียง แต่เห็นว่าบุคคลที่มีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูล, แต่ยังเห็นว่าบุคคลที่มีสิทธิไล่เบี้ยต่อศาลหรือหน่วยงานภาครัฐในการตรวจสอบและ / หรือการดำเนินคดีการไม่ปฏิบัติตามโดยการประมวลผลข้อมูล.
สามารถ Spa​​m พระราชบัญญัติ

กฎหมาย CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลเชิงพาณิชย์, กำหนดความต้องการสำหรับข้อความในเชิงพาณิชย์, จะช่วยให้ผู้รับสิทธิที่จะมีอีเมลหยุดจากการถูกส่งไปให้, และสกิลออกบทลงโทษที่ยากลำบากสำหรับการละเมิด.

เราเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้:
ส่งข้อมูล, ตอบข้อซักถาม, และ / หรือการร้องขอหรือคำถามอื่น ๆ
คำสั่งในกระบวนการและการส่งข้อมูลและการปรับปรุงเกี่ยวกับการสั่งซื้อ.
ส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของคุณ
การตลาดให้กับรายการจดหมายของเราหรือยังคงส่งอีเมลไปยังลูกค้าของเราหลังจากที่การทำธุรกรรมเดิมได้เกิดขึ้น.
เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM, เราเห็นด้วยกับการดังต่อไปนี้:
ได้ใช้วิชาที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล.
ระบุข้อความเป็นโฆษณาในทางที่เหมาะสมบาง.
รวมถึงที่อยู่ทางกายภาพของธุรกิจหรือเว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของเรา.
การตรวจสอบบุคคลที่สามตลาดบริการอีเมลสำหรับการปฏิบัติตาม, หากมีการใช้.
เกียรติยศเลือกออก / คำขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้อย่างรวดเร็ว.
ให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกการรับข่าวสารโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล.

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกได้รับอีเมลในอนาคต, คุณสามารถส่งอีเมลหาเราที่
ทำตามคำแนะนำที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล.

และเราจะลบทันทีจากคุณ ทั้งหมด จดหมาย.

การติดต่อกับเรา
หากมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว, คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลดังต่อไปนี้.
http://educationbro.com
สถานที่ Khoriva, 50
Kyiv, 04071
ยูเครน
support@educationbro.com
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2016-07-05